المستخدم sipsamnmfa

مستخدم منذ: 1 شهر (منذ أغسطس 20)
الرتبة: مستخدم مسجل
الاسم الكامل:
المكان:
الموفع: http://poodlezoipet.lowescouponn.com/tim-hieu-giong-cho-poodle-de-thuong-zoipet-kg-m-02kfwr
نبذة شخصية: Poodle lai Chihuahua
có lẽ, giống chó đến từ Mexico, Chihuahua này không còn là cái thương hiệu không quen. đó là giống chó lanh lợi, khá nghịch ngợm và vô cùng trung thành với chủ, yêu thương với chủ. Poodle lai Chihuahua yêu khách tham quan hơn bất kể loại thức ăn hạt cho chó nào! Với bé, khách du lịch là số 1! Tuyệt vời không chỉ thế, tất cả những điểm đó đều được di truyền ở Chipoo, kết quả của sự lai tạo giữa Poodle và Chihuahua.
Chipoo nắm giữ thân hình nhỏ nhắn, đẹp xắn với bộ lông xoăn “huyền thoại” của Poodle. nếu như khách hàng thương mến những chú Chó săn Poodle dễ thích thú thích tính cách Chihuahua thì hãy sở hữu ngay một em. giá đựng chiếm lĩnh một em Chihuahua lai Poodle không thật đắt, xấp xỉ từ 2000 - 7 triệu đ.
Chó Toy Poodle lai chó Schnauzer (ra chó Schnoodle)
thực lực sự thật bắt đầu của sự tạo nên một con lai Poodle-Schnauzer chỉ là để đuổi chuột và các loài gặm nhấm có hại khác trong trang trại. tuy nhiên sau một khoảng thời gian, mọi người mới chợt phân biệt sự đáng yêu hiện diện ở chú chó lai đặc biệt quan trọng này. Dần dần họ để chúng trong nhà làm chó cưng, cùng với nghĩa vụ và trách nhiệm xua đuổi những loài thú hoang dã gây hại cho trang trại. Cho đến ngày này, chú chó lai giữa Poodle và Schnauzer đã hoàn toàn trở thành một chú chó cưng dễ thương và là người hành khách đồng hành cùng chủ nhà.

إحصاءات sipsamnmfa

النقاط: 100 نقاط (مصنف #40,851)
الأسئلة: 0
الإجابات: 0
التعليقات: 0
صوت لـ: 0 أسئلة, 0 إجابة
أعطى 0 تصويت بالموجب, 0 تصويت بالسالب
الاستقبالات: 0 تصويت بالموجب, 0 تصويت بالسالب

ملصق لـ sipsamnmfa

يرجى يا تسجيل الدخول أوالاشتراك للمشاركة في هذا ملصق الحائط.
...